"Nói phải củ cải cũng nghe được"- Tục ngữ Việt Nam.

LỜi bàn của Giang Nam lãng tử

Nguyễn Thiện Nhân và lãnh đaọ Đảng CSVN đi muộn so với bước tiến loài người tới hơn hai thế kỷ mà vẫn đủng đỉnh, ung dung. Đến mộn còn không biết nói lời xin lỗi và giải thích lý do… Lễ Kỷ niệm tờ báo tuyên truyền minh họa ĐẠI ĐOÀN KẾT thì nhằm nhè gì chứ !

GNLT

QUYỀN…ĐẾN MUỘN

chú Tễu blog

Quyền… đến muộn
Trần Ngọc Kha
11.1 .2017
Tiếng nhạc Quốc ca vang lên. Hàng trăm con người nhất nhất đứng dậy hướng về lá cờ Tổ quốc. Giờ trọng đại đã đến, cũng là lúc khai mạc một buổi lễ trọng đại – Kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập báo Đại Đoàn Kết – cơ quan Trung ương của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam. Vẫn chẳng thấy ông đâu, người đứng đầu của Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam – ông Nguyễn Thiện Nhân.

Trước đó, MC đã “trót” giới thiệu hụt về ông. Trước đó, rất nhiều người nhớn nhác chạy ra, chạy vào mong ngóng đón ông. Và trước đó, rất nhiều cái chép miệng, lắc đầu, những ánh nhìn thất vọng liếc nhanh khắp lượt hội trường.

Ông đến muộn. Ông là người đến muộn. Đó là quyền của ông. Phải rồi! Và tôi cũng không dám bình luận gì về quyền năng này của ông. Chỉ xin mạo muội một điều: Thôi thì, chúng tôi, kể cả cái cơ quan của chúng tôi, ông coi thế nào cũng được, như lần ông đến chúc mừng chúng tôi dịp 21/6 năm vừa rồi, 2016, muộn đến cả tiếng đồng hồ khiến chúng tôi phải đợi dài cổ mới dám khai mạc. Nhưng còn bao quan khách đang đứng dưới cờ kia, trong đó có những người đủ dáng cây đa, cây đề trong làng báo, đủ uy tín, chức vụ để cho cả nước phải kính trọng nhường kia, sao ông đành lòng để họ phải chờ, chờ đến hàng chục phút trong vô vọng mới đến hồi khai mạc buổi lễ?

Tôi bái phục ông đấy, thưa ông Nguyễn Thiện Nhân!

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Mây thẻ

%d bloggers like this: