"Nói phải củ cải cũng nghe"- Tục ngữ Việt Nam.

ĐBQH, ĐẠI TÁ NGUYỄN THỊ XUÂN VI PHẠM HIẾN PHÁP, XÚC PHẠM NHÂN DÂN VÀ CHỐNG LẠI LOÀI NGƯỜI.

 
Ls Lê Văn Thiệp
25 Tháng 5 lúc 9:09 ·

ĐBQH, ĐẠI TÁ CÔNG AN NGUYỄN THỊ XUÂN VI PHẠM HIẾN PHÁP, XÚC PHẠM NHÂN DÂN VÀ CHỐNG LẠI LOÀI NGƯỜI.

Với phát biểu trong nghị trường về việc sửa đổi BLHS 2015, theo đó, bà Xuân nói :”Để đấu tranh, ngăn chặn có hiệu quả đối với loại hành vi này, tôi đề nghị bổ sung quy định vào khoản 2, điều 155, điều 156 tình tiết phạm tội đối với lãnh đạo Đảng, Nhà nước CHXHCN Việt Nam


Qua tham khảo kinh nghiệm quốc tế cho thấy, nhiều nước trên thế giới đã quy định hành vi này trong luật hình sự”, bà Xuân bày tỏ……
.
Hiến chương Liên Hợp quốc đã ghi nhận quyền bình đẳng của con người bất kể họ thuộc giới tính, tôn giáo hay địa vị xã hội nào.
Hiến pháp Việt nam từ năm 1946 đến nay đều ghi nhận quyền bình đẳng trước pháp luật của công dân, không phân biệt giới tính, dân tộc, tôn giáo, địa vị xã hội hay bất kỳ lý do nào khác…..

Việc đề xuất xây dựng Luật Hình sự như bà Xuân đã phát biểu là thiếu hiểu biết pháp luật ( Mà Phó giám đốc công an tỉnh thì cần phải hiểu biết pháp luật một chút ít) hàm hồ, càn rỡ, chà đạp lên Hiến pháp, xúc phạm toàn thể nhân dân Việt nam bởi những lẽ sau:

 
– Bà ta đã nhận thức rằng danh dự, uy tín, nhân phẩm của Lãnh đạo Đảng và nhà nước khác biệt, hay nói chính xác hơn là danh dự, uy tín, nhân phẩm của Lãnh đạo cao hơn dân thường và các chủ thể khác.
 
– Bà ta phủ nhận quyền bình đẳng của mọi công dân trước pháp luật mà Hiến pháp quy định.
 
– Bà ta có thể đã được học môn Logic học, nhưng mắc sai lầm cơ bản khi cho rằng ” lãnh đạo” nằm ngoài khái niệm Công dân (Định phân tích về Chu diên, nội hàm, ngoại diên trong môn Logic học nhưng e quá dài)
 
– Bà Xuân nói rằng pháp luật Hình sự một số quốc gia có quy định về vấn đề này. Xin thưa với quý bà là : Các chính thể có lịch sử, tôn giáo khác nhau thì pháp luật khác nhau, ví dụ: Chính thể quân chủ lập hiến, người ta cấm xỉ nhục Quốc vương….nhưng Việt Nam khác hoàn toàn, bà chưa học Triết học Mác – Lê sao? chúng ta theo chủ thuyết vô thần , nhà nước Việt Nam là nhà nước ” Của dân, do dân, vì dân”…..thế nên dù giả hiệu bà cũng không được phát ngôn như thế????
– Bà Xuân đang muốn phân chia giai cấp thành hai đó là: Giai cấp thống trị và giai cấp bị trị…
– Tư tưởng xây dưng nhà nước Chiếm hữu nô lệ, theo đó nô lệ không được nói xấu ông chủ…

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Mây thẻ

%d bloggers like this: